โปรฯ วันแม่สุดคุ้ม…ปูอลาสก้ามาเต็ม!

ปูมาแล้วจ้า ปู! แต่ไม่ใช่ปูธรรมดา เพราะเป็น ‘ปูอลาสก้า’ แท้ๆ ขาใหญ่ๆ เนื้อแน่นๆ สู้ปาก ที่ร้านอาหาร The Terrace@72 ของ โรงแรม Ramada Plaza Bangkok Menam Riverside โรงแรมสุดหรูในย่านถนนเจริญกรุง ท่ามกลางบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาอันแสนคลาสิก
ห้องอาหาร The Terrace@72 โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา เป็นที่รู้จักกันดีในเหล่านักชิม และคนรักบุฟเฟ่ต์ เพราะนอกจากจะมีบรรยากาศริมแม่น้ำที่สวยงาม ชื่นตาชื่นใจ และเย็นสบายตลอดวันแล้ว ร้านนี้ยังตกแต่งอย่างทันสมัยในสไตล์ Modern ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบายตา ทุกโต๊ะสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำเพลินๆ ได้ ในขณะที่กำลังละเลียดชิมบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพมาอย่างดี ทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น อินเดีย และยุโรป เรียกว่ามาที่เดียวครบ หลากหลายจริงๆ
เมื่อวันแม่ใกล้เข้ามาทุกที ทาง The Terrace@72 เขาจึงจัดโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม เพื่อคุณแม่และคุณลูกโดยเฉพาะ ระหว่างวันที่ 10-13 สิงหาคม 2561 นี้ (รวม 4 วันเต็ม)

คือเมื่อคุณโทรมาสำรองที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ก็จะได้รับฟรีทันที ‘ขาปูอลาสก้ายักษ์’ 1 จาน (ต่อโต๊ะ) ไปเลย! รวมทั้งยังสามารถอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติได้อย่างไม่อั้นเช่นเคย เรียกว่าฉลองวันแม่แห่งชาติกันด้วยความสุข สนุก และอิ่มอร่อยกันทั้งครอบครัว
ไม่ต้องบรรยายกันมากเลยจริงไหม? ขาปูอลาสก้ายักษ์ ที่สั่งตรงมาจากรัสเซีย จับขึ้นมาสดๆ จากน่านน้ำเย็น แล้วส่งตรงสู่ The Terrace@72 เพื่อวันแม่นี้จริงๆขอบอกว่าขาปูยักษ์อลาสก้าแต่ละขานั้น ใหญ่มากๆๆๆๆ กินคนละ 2-3 ขา ก็อิ่มแปร้แล้ว! เปลือกที่หนาและแข็ง ต้องใช้อุปกรณ์พิเศษช่วยเปิดให้เห็นเนื้อแน่นๆ ภายใน พอกัดคำแรกเข้าไป น้ำตาแทบไหล! เพราะมันแน่น นุ่ม สู้ปาก กัดลงไปมีความหวานซาบซ่านทะลักออกมา เคี้ยวเพลินกว่าเนื้อปูชนิดอื่นเป็นไหนๆ คงจะดีไม่น้อยเลยถ้าได้พาคุณแม่มานั่งกินด้วยกันนะจ๊ะ
เปรียบเทียบขนาดขาปู กับนางแบบเซเลปสุดสวยของเรา อิอิร้าน The Terrace@72 ของโรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา เปิดบริการทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน (11.30-14.30 น.) ท่านละ 790 บาท จันทร์-เสาร์

บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น (18.00-22.00 น.) ท่านละ 1,400 บาท จันทร์-อาทิตย์

ซันเดย์บรั้นช์ วันอาทิตย์ (11.30-15.00 น.) ท่านละ 1,400 บาท และ 700 บาท สำหรับเด็กอายุ 6-12 ขวบ
นอกจากขาปูอลาสก้ายักษ์ในช่วงโปรโมชั่นพิเศษวันแม่ 10-13 สิงหาคม 2561 นี้แล้ว ยังมีบุฟเฟ่ต์ Seafood นานาชนิด สดใหม่ ให้ชิมกันอย่างจุใจ คงไม่ต้องบรรยายมากเนอะ ฮาฮาฮา สำหรับใครที่ไม่เคยไป โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา ไม่ต้องกังวล เพราะหาง่ายมาก อยู่บนถนนเจริญกรุง เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส และใกล้ทางด่วน พร้อมมีบริการเรือของโรงแรมรับส่งฟรีจากท่าสาทรทุกวัน

อย่าลืมนะ วันแม่ปีนี้ 10-13 สิงหาคม พาคุณแม่ไปบอกรัก แกะเนื้อขาปูอลาสก้ายักษ์ป้อนแม่ ที่ร้าน The Terrace@72 จ้าสนใจสอบถามเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร. 0-2688-1000 ต่อ 80110 (The Terrace@72)

www.ramadaplazamenamriverside.com/f-and-b-promotions.html

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *